Skip to content
Home » Fun Claus ช่วยเพื่อนและครอบครัวใช้แสตมป์

Fun Claus ช่วยเพื่อนและครอบครัวใช้แสตมป์

Fun Claus ช่วยเพื่อนและครอบครัวใช้แสตมป์

Fun Claus

Fun Claus -มันไม่เร็วเกินไปที่จะเริ่มประเพณีสนุก ๆ ในการให้ลูก ๆ และเพื่อนของคุณในวันคริสต์มาสนี้หรือช่วงเวลาใดของปีเพื่อ “ประทับตรา” จดหมายของพวกเขาด้วยการพิมพ์อุ้งเท้าและตราประทับที่ออกแบบมาอย่างดีในซองวิเศษของซองจดหมายคริสต์มาส . อันที่จริง Stampin’ Up แนะนำให้เริ่มเทรนด์ Let’s Get Stamping อย่างน้อยหนึ่งเดือนก่อนเดือนธันวาคม เพื่อที่บ้านเราจะได้เตรียมพร้อมเมื่อซองจดหมายที่ประทับตราชุดแรกมาถึง เมื่อเป็นอย่างอื่นไม่ได้ และเมื่อใหม่ ที่มาถึงหลังจากวันที่ประทับตราซองแรก

ฉันได้ยินจากแม่ๆ สองสามคนว่าการเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อยอาจทำให้ร่างกายของเด็กเจ็บปวดน้อยกว่าการนั่งดูใครบางคนประทับตราจดหมายแต่ละฉบับ แต่ฉันบอกว่าถ้าพวกเขาพร้อม พวกเขาก็พร้อม คนอื่นชอบที่จะประทับตราซองจดหมายของตัวเองและเล่นกับแสตมป์และซองจดหมาย แม้กระทั่งก่อนที่พวกเขาจะปักหลักเพื่อประทับตราบนตัวพวกเขาเองเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม แผนของฉันคือการเริ่มปั๊มให้เด็กเล็กๆ น้อยๆ จากการประทับตราเมื่อพวกเขาทำจดหมายคริสต์มาสสำหรับปีเสร็จ เมื่อพวกเขากรอกจดหมาย “เติบโต” ด้วยคำพูดของพวกเขาเองในภายหลัง และเมื่อพวกเขาเรียนรู้ ตัวอักษรของตัวอักษรเอง

สำหรับช่วงหลังของเวลาเหล่านี้ การเริ่มต้นด้วยตราประทับที่มีขนาดเล็กลงอาจช่วยได้ ฉันไม่ได้บอกว่าฉันจะทุ่มสุดตัวเพื่อซื้อขนาดใดขนาดหนึ่ง แต่คุณต้องการประทับตรากับสิ่งที่คุณทำมากในอนาคตเท่านั้น ฉันจะเริ่มต้นด้วยขนาด 12 เดือน (ซึ่งฉันอาจจะใช้ในอนาคตกับตัวอักษรใด ๆ ที่ฉันทำก่อนปีนี้) และห่อการ์ดของฉันไว้เพื่อให้คล้ายกับหมีแรกเกิดหรืออะไรทำนองนั้น จากนั้นเมื่อพวกมันก้าวหน้ากว่านี้ ฉันจะย้ายไปที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 4 นิ้ว และอาจใช้หนึ่งในสิ่งที่ปั๊มสี่เหลี่ยมขนาด 5 นิ้วในอนาคต ถ้ามีคนต้องการแสตมป์สี่เหลี่ยมขนาด 6 นิ้ว ฉันแค่ต้องพร้อมที่จะขายมันบนอีเบย์! (โดยปกติผู้ขายต้องการชำระค่าบัตรตามราคาแสตมป์แผ่นหนึ่งแผ่น)

ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับมันได้ – ลองคิดดูว่าในที่สุดพวกเขาจะได้ขนาดไหน ปรับขนาดของตราประทับเพื่อเสริมทางเลือกของคุณ ตัวอย่างเช่น ตอนนี้ฉันอายุ 18 ปี ซองจดหมาย. คุณสามารถมีตราประทับแบบบางได้ หากคุณไม่ต้องการใช้แสตมป์ขนาดเล็กจำนวนมาก หรือคุณสามารถมีตราประทับขนาดกลางได้หากคุณส่งไปในซองจดหมายขนาดใหญ่ (ซึ่งอาจต้องใช้ตราประทับที่ใหญ่กว่า) แต่เด็กอายุ 18 ปีของฉันแค่หวังว่าจะได้แสตมป์ที่ยังเล็กอยู่อย่างน้อยสองสามขนาด และคงจะไม่ผิดหวังหากได้ตราประทับขนาดใหญ่พอสมควร สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเอง แต่สิ่งนี้ควรจะค่อนข้างง่าย สล็อตเว็บตรง

แน่นอน คุณอาจสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้าง “ชุดสะสมแสตมป์” แบบกำหนดเองหรือเกี่ยวกับตราประทับโดยเฉพาะ แต่ฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยตราประทับที่มีมาตรฐานพอสมควรเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องถามอะไรมากมาย แสตมป์น้อยเกินไป